Thiết kế Căn hộ nhỏ

  Thiết kế Căn hộ nhỏ

  Thiết kế Căn hộ nhỏ

  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VAKICO

  Hotline: 0938 389 989

  Email: info.vakico@gmail.com

  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VAKICO
  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VAKICO
  KIẾN TRÚC NỘI THẤT RẺ
  KIẾN TRÚC
  NỘI THẤT
  Thiết kế nội thất chung cư nhỏ

  Ý tưởng thiết kế : Căn hộ có diện tích 31 m2, là diện tích phổ biến của hầu hết chung cư mini, diện tích nhỏ. Vì căn hộ có diện tích nhỏ nên cần tính toán thật kỹ việc chọn và bố trí các đồ nội thất, các vật dụng tuy nhỏ nhưng phải đa dạng chức năng. Các chuyên gia thiết kế nội thất VaKiCo đã sáng tạo ra 1 không gian căn hộ mini nhỏ mà tinh tế.

  Thiết kế chung cư gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm và cả khoảng vườn xanh ban công.

   

   

   

  Phòng khách là không gian được ưu tiên nhất trong căn hộ chung cư. Phòng khách được bố trí gần ban công đem lại ánh sáng tự nhiên và không gian thư giãn cho cả gia đình. Do diện tích nhà nhỏ nên chị Linh sử dụng các  tủ kệ nhiều tầng đặt sát tường để bố trí đồ vật gọn gàng hơn. Các vật dụng nội thất được chọn lựa đem lại cho không gian nét tươi trẻ, sống động. 

  Không gian liên thông với phòng khách là phòng bếp. Tủ bếp được làm từ gỗ MDF màu nâu vân sáng và màu trắng tủ, thiết kế khoa học, gọn gàng. Phòng bếp được bố trí gần cửa sổ để không gian thoáng đãng và bớt mùi. Để tiết kiệm diện tích, những chiếc tủ bếp quen thuộc được thay bằng tủ kín và những kệ gỗ, giá treo sát tường.

  Thiết kế phòng ngủ đơn giản với bộ giường phủ ga trắng. Tuy với diện tích nhỏ nhưng thiết kế thông minh giúp căn phòng trở nên ấm cúng. Sát bên giường có thể nhìn ra ban công phụ để chủ nhân thư giãn mỗi sáng sớm.

   

  Tin liên quan
  đối tác - khách hàng
  • Mr. Kim

   0938 389 989

   info.vakico@gmail.com