Thiết kế nội thất nhà phố

  Thiết kế nội thất nhà phố

  Thiết kế nội thất nhà phố

  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VAKICO

  Hotline: 0938 389 989

  Email: info.vakico@gmail.com

  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VAKICO
  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VAKICO
  KIẾN TRÚC NỘI THẤT RẺ
  KIẾN TRÚC
  NỘI THẤT
  Thiết kế nội thất nhà phố

   

  Thiết kế nội thất ngày nay vì vậy mà ngày càng được chú trọng. Thiết kế nội thất nhà phố là một trong những thiết kế nội thất cần nhiều sự đầu tư, không chỉ bởi vì các thiết kế nhà phố thường có cấu trúc khác biệt, mà bên cạnh đó đây là các thiết kế có mặt bằng bị chia cắt, không gian có thể không liền mạch, dẫn đến việc mang lại khó khăn cho kiến trúc sư và gia chủ trong quá trình thiết kế cũng như bố trí và sắp xếp đồ đạc. Tuy nhiên, việc ứng dụng các khái niệm thiết kế logic, và các nguyên tắc cơ bản trong thiết kế giúp hỗ trợ khá nhiều trong việc khắc phục các hạn chế của cấu trúc built-in, định hình phong cách thiết kế và thể hiện cái Tôi của gia chủ.
   


  Đối với các thiết kế nội thất, màu sắc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của một công trình kiến trúc. Các tone màu ấm, nóng thường mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp, dễ dàng kích thích vận động thì các tone màu pastel nhẹ nhàng lại là biểu tượng của sự tinh tế, thanh cao và nhẹ nhàng, gợi mở một cảm giác dễ chịu, dịu dàng, khơi gợi cảm xúc tích cực cho gia chủ. Bên cạnh đó, việc sử dụng các tone mùa nhẹ nhàng, trung tính còn góp phần tạo cảm giác cơi nới cho không gian hẹp, tăng độ thoáng cho căn phòng.
   

   

  Để có một thiết kế nội thất đẹp và ấn tượng, kiến trúc sư phải lưu ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Ở thiết kế nội thất căn nhà phố, vẻ đẹp và sự tinh tế được thể hiện rõ ràng thông quả nét chấm phá của màu sắc. Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, chính vì vậy mà các thiết kế thường tập trung sử dụng các đường thẳng, các khối hình đơn giản, tránh các chi tiết phức tạp hay cầu kỳ. Chính vì vậy mà các thiết kế kệ tủ thường được khéo léo kết hợp, giảm tối đa về số lượng, tăng hiệu quả công năng, hạn chế nét cong gây cảm giác rối mắt, vừa đảm bảo tính công năng lại không làm ảnh hưởng đến diện tích sử dụng.

   


  Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên cũng là một trong những yếu tố giúp mang đến sự thành công cho một công trình kiến trúc. Kính cường lực trong suốt được kiến trúc sư sử dụng thay vì các khối bê tông hay khối gỗ khép kín, từ đó dễ dàng tận dụng lợi tối đa ánh sáng tự nhiên, vừa tăng độ thoáng cho không gian lại giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng.
   


  Không gian cầu thang dẫn lên tầng trên cũng được kiến trúc sư khéo léo sử dụng kính cường lực trong suốt làm vật liệu chủ yếu, giúp không gian trở nên liền mạch, nhấn mạnh tính đồng nhất của thiết kế cũng như phong cách.
  Thiết kế tiếp theo là nội thất không gian phòng tắm hiện đại. Không gian thiết kế ấn tượng với việc tận dụng tối đa các chất liệu xây dựng nhẹ như kính cường lực, đá tự nhiên, tấm gỗ đơn giản,… Nhờ vào việc sử dụng khéo léo các thiết kế nhẹ nhàng này mà không gian phòng tắm trở nên linh hoạt và thoáng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các thiết kế là các đường nét đơn giản, không cầu kỳ về kiểu cách giúp kiến trúc sư dễ dàng nhấn mạnh vào tính hiện đại, đơn giản, và hơn cả giúp tiết kiệm một phần lớn diện tích , tăng độ mở cho không gian.

  Thông tin liên hệ:
  =================

  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VAKICO

  Địa chỉ: Lầu 10 tòa nhà BCONS Tower, Số 168 Đường D1, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  Điện thoại: 0938389989
  Email:
  Kientrucnoithatre@gmail.com

   

  Chia sẻ:
  đối tác - khách hàng
  • Mr. Kim

   0938 389 989

   info.vakico@gmail.com