THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN

  THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN

  THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN

  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VAKICO

  Hotline: 0938 389 989

  Email: info.vakico@gmail.com

  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VAKICO
  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VAKICO
  KIẾN TRÚC NỘI THẤT RẺ
  KIẾN TRÚC
  NỘI THẤT
  Thiết kế kiến trúc khách sạn

  THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC  KHÁCH SẠN


  Khách sạn hiện nay đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn cũng thay đổi rất nhiều để phù hợp với xu thế và thẩm mỹ của xã hội. Đây cũng là điều khiến nhiều chủ đầu tư khách sạn băn khoăn để làm sao mang đến không gian độc đáo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ mọi tầng lớp khác nhau của các chính khách, thương gia cho đến những đối tượng du lịch bình dân, mang cảm giác mới lạ và thoải mái cho từng đối tượng khách hàng.

  Tại sao nên chọn Vakico là đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn uy tín?

  Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất khách sạn, chúng tôi đã chứng kiến sự hoạt động nở rộ của không dưới 20 công ty nội thất khách sạn lớn nhỏ ở Tp. HCM. Tuy nhiên, thật khó để đáp ứng được nhu cầu sản phẩm thiết kế trong thời gian ngắn và kết hợp giữa thiết kế và thi công chuyên nghiệp trọn gói với yêu cầu cao về thẩm mỹ cũng như sự tinh tế, sang trọng toát lên từ từng góc độ không gian. 
   


  Với mong muốn cung cấp cho các chủ đầu tư những mẫu thiết kế nội thất đẹp, đẳng cấp nhất, sang trọng nhất nên bên cạnh việc không ngừng cải tiến công nghệ và kỹ thuật, chúng tôi cũng liên tục cập nhật những phong cách thiết kế nội thất mới nhất, đẳng cấp nhất để tạo ra ngày càng nhiều những mẫu thiết kế nội thất đẹp độc đáo giàu tính sáng tạo đồng thời vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp tinh thần trong phong cách thể hiện với thời gian thi công nhanh nhất đảm bảo sự hài lòng tối đa về phía chủ đầu tư mỗi khi chúng tôi bàn giao công trình.

  Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và những người thợ nhiệt huyết, yêu nghề, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hàng loạt những khách sạn lớn nhỏ, thiết kế và thi công nội thất Vakico cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo và những sản phẩm nội thất với chất lượng cao phù hợp với nhu cầu và mức giá có thể chi trả của khách hàng.

  Đến với Vakico, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chọn cho mình những phong cách thiết kế nội thất độc đáo ấn tượng với những sản phẩm nội thất tinh tế chất lượng! 

   

  Chia sẻ:
  đối tác - khách hàng
  • Mr. Kim

   0938 389 989

   info.vakico@gmail.com